Sưu tầm 29 mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp đẳng cấp và hiện đại

200

Sau đây là 29 mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ màu sắc, kiểu loại, kích cỡ được lắp đặt trong gia đình. Cửa lưới chống muỗi mở xếp được lắp đặt tại vị trí cửa đi, cửa sổ, cửa chớp rất gọn gàng, thẩm mỹ, cửa đóng mở nhẹ nhàng trơn tru giúp chống muỗi, côn trùng và bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình.

Cửa lưới chống muỗi mở xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp với khung cửa được chế tạo từ nhôm định hình sơn tĩnh điện và lưới sợi thủy tinh cao cấp. Hệ thống ray dẫn hướng trên và dưới giúp định hình khung cửa. Các day dẫn hướng tạo điều kiện cho lưới xếp lại và mở ra một cách trơn tru.

Cửa dạng xếp phù hợp với mọi kích thước, kiểu dáng cửa như cửa đi, cửa sổ. Cửa xếp hoàn toàn thích hợp với các thiết kế sang trọng như biệt thự, nhà phố, nhà liền kề, nhà ở gia đình, căn hộ cao cấp, chung cư, văn phòng, khu nghỉ dưỡng,…

Sau đây là tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp đẹp, hiện đại, sang trọng được lắp đặt trong gia đình giúp bảo vệ sức khỏe con người khỏi bị muỗi cắn và phòng chống các bệnh truyền nhiễm.

Cửa lưới chống muỗi mở xếp ra sau nhà
Cửa lưới chống muỗi mở xếp màu ghi
Cửa lưới chống muỗi mở xếp màu vân gỗ
Cửa lưới chống muỗi mở xếp sang 2 bên
Cửa lưới chống muỗi mở xếp tại cửa đi chính
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp màu ghi
Cửa lưới chống muỗi mở xếp tại nhà bếp

Quý khách đang cần tìm giải pháp an toàn cho việc chống muỗi và bảo vệ sức khỏe? Quý khách đang cần tìm đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín và chất lượng. Vậy thì cửa lưới chống muỗi giá rẻ của chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho chính bạn và gia đình. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm cửa lưới tốt nhất, chất lượng nhất vời, mức giá ưu đãi cao và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho mọi gia đình. Mọi chi tiết xin liên hệ: