Mẫu lưới an toàn ban công đẹp

311

Lưới an toàn ban công ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, nhà phố, cũng như trường học. Lắp lưới an toàn ban công là cách tốt nhất để các gia đình có thể biến không gian này thành một không gian an toàn, lý tưởng đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ

Chúng tôi xin gửi tới quý khách các mẫu lưới an toàn ban công cao cấp đẹpmới nhất 2020 để quý khách dễ dàng lựa chọn lưới an toàn trang bị cho công trình nhà mình bao gồm:

1. Lưới an toàn cho căn hộ chung cư

Lưới an toàn ban công chung cư giúp đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Hiện nay chung cư cao tầng được xây dựng rất nhiều gây ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh. Đặc biệt là những gia đinh có trẻ nhỏ và người già thì việc sử dụng các biện pháp an toàn là rất cần thiết

Lưới an toàn cho căn hộ chung cư

2. Lưới an toàn Nhà ở cao tầng.

Nhà cao tầng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của con người chính vì vậy việc lắp lưới an toàn nhà cao tầng là giải pháp vô cùng hữu ích

Lưới an toàn Nhà ở cao tầng

3. Lưới an toàn Nhà trẻ, trường học…

Lưới an toàn trường học hay thường gọi là Lưới Bảo Vệ trước đây được các gia đình lắp đặt để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay càng trở nên dần phổ biến ở các trường học.

Lắp Đặt Lưới An Toàn Cầu Thang Trường mầm non

Đặc biệt là Bảo Vệ An Toàn trường mầm nonCác em học sinh thường rất tinh nghịch. Khi các em chạy nhảy nô đùa ở ban công, lan can rất dễ xảy ra tai nạn không mong muốn.

Việc trang bị lưới bảo vệ an toàn cho trường học để đảm bảo an toàn cho học sinh là rất cần thiết.

Lưới an toàn trường học

4.Lưới an toàn Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.

Sản phẩm lưới an toàn biệt thự được sử dụng rộng rãi cho các biệt thự sang trọng, những khung thép vuông dùng làm hàng rào bảo vệ làm mất mỹ quan ngôi nhà của bạn, tuy nhiên đối với lưới an toàn, không nhìn thấy bằng mắt thường từ khoảng cách xa trên 15m, vì vậy còn gọi là rào chắn vô hình, không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc sang trọng của ngôi nhà bạn.

Lưới an toàn ban công biệt thự

Đây là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện đại, vừa đảm bảo được an ninh chống trộm từ bên ngoài và vừa đảm bảo được sự an toàn cho cư dân sống trong biệt thự, đặc biệt giúp bảo vệ trẻ em hiếu động, hiếu kỳ, hay tiếp cận gần hành lang, ban công, cầu thang bộ.

5. Lưới an toàn Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…

Lưới an toàn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Không chỉ giới hạn trong nhà ở thông thường mà còn có thể lắp đặt ở các cơ quan, trường học,… Một số ứng dụng của lưới bảo vệ bạn có thể tham khảo như:

Lưới an toàn cho cơ quan xí nghiệp

6.Lưới an toàn Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồn

Lưới an toàn ban công được thiết kế trang nhã, thoáng mát, có tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến kiến trúc và tầm nhìn cảnh quan. Không giống như những khung sắt thô kệch và khô cứng.

Lắp đặt lưới cửa sổ chung cư, lưới cửa sổ nhà ở
Lưới an toàn cho cầu thang trong gia đình

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công tốt nhất

Webgianphoi.net hiện là đơn vị làm lưới an toàn ban công giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội. Để đảm bảo tốt nhất chất lượng lưới sau khi lắp đặt, chúng tôi chỉ cung cấp lưới an toàn ban công cáp inox loại 3mm.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, Webgianphoi.net nhận lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang bộ, lưới an toàn cho trường mầm non.

Báo giá làm lưới bảo vệ ban công cáp inox cụ thể như sau:

  1. Lưới an toàn ban công chung cư: 180.000Đ/1 m2
  2. Lưới an toàn cửa sổ: 195.000Đ/1 m2
  3. Lưới an toàn cầu thang bộ: 185.000Đ/1 m2
  4. Lưới an toàn cho trường mầm non: 200.000Đ/1 m2