Mái xếp di động sân bóng

268

Sân đá bóng là một loại hình được nhiều giới ưa thích vì vậy nhiều sân bóng nhân tạo đã mọc lên. Thấy được sự cần thiết và cấp bách đó webgianphoi.net đã cho ra đời sản phẩm mái xếp dành cho sân bóng. Mái xếp dành cho sân bóng giúp bảo vệ sân bóng được tốt hơn dưới tác động của ánh sáng mặt trời đặc biệt là đối với người chơi bóng đá.

Mái xếp sân bóng được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau nên giúp cho khả năng chống nắng sẽ rất tốt. Vải bạt được sử dụng chất liệu tổng hợp, bền bỉ và chống nắng, chống mưa tốt giúp cho các bạn được thoả mãn niềm đam mê bóng đá mà không ngại thời tiết.

Thêm vào đó, là chất liệu các thanh giữ bạt cũng được cải tiến là chất liệu không gỉ, chịu lực tốt giúp căng trải bạt tốt mà không lo bị rách. Sự linh hoạt còn thể hiện ở chỗ có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng, giúp chúng ta chủ động trong mọi thời tiết.

Nhờ có mái xếp sân bóng, mà hệ thống chiếu sáng được bảo vệ một cách an toàn, mái xếp sân bóng bao trùm cả sân bóng giúp bảo vệ hệ thống ánh sáng.  Đồng thời, mái xếp còn có chức năng làm các hàng rào giữ bóng trong sân, giảm độ trơn của sân cỏ khi trời mưa vì mái che đã làm tuôn đi các hạt mưa ra ngoài.

Mái xếp sân bóng di động giá rẻ chống các yếu tố từ môi trường tự nhiên tác động đến sân cỏ nhân tạo. Do khả năng lưu hóa cao su và cỏ nhân tạo giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được phí tổn. mái che di động mang đến giá trị kinh tế cao cho chủ thương mại sân bóng nhân tạo.