Lưới an toàn ban công tốt nhất hiện nay

363

Bạn đang băn khoăn cho việc lắp đặt lưới an toàn cho ban công, cầu thang nhưng chưa biết loại nào tốt ? thì đây là bài viết dành cho bạn. Giới thiệu lưới an toàn tốt nhất hiện nay 

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất phân phối lưới an toàn ban công với mẫu mã và giá thành đa dạng, phong phú.. Có những loại chất lượng khá tốt nhưng ngược lại có những loại chất lượng kém. Vậy nhận biết như thế nào ?

Có nên lắp lưới an toàn ban công ?

Rất nhiều vụ việc thương tâm đã xảy ra đối với những gia đình ở chung cư hay nhà cao tầng. Chúng đa phần đều ảnh hưởng đến tính mạng mà đa phần nạn nhân đều là trẻ nhỏ do chơi đùa hay những người già. Để khắc phục tình trạng trong việc lắp lưới an toàn ban công không còn dừng lại là cần mà là khẩn thiết trước khi chuyện xấu xảy ra.

Đây là 5 lý do để bạn cân nhắc việc có nên lắp lưới an toàn cho ban công:

  • Lắp đặt lưới an toàn là xu hướng bảo vệ an ninh thông minh hiện nay
  • Đảm bảo an toàn khi có cháy nổ xảy ra
  • Khả năng chống trộm tối ưu
  • Lưới an toàn chung cư bảo vệ con trẻ
  • Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của căn hộ

Với từng đó lý do đã đủ thuyết phục bạn lắp lưới bảo vệ an toàn cho ban công rồi. Giờ là lựa chọn loại nào tốt để lắp cho gia đình thôi

Lưới an toàn được dùng cho chung cư

Lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất ?

Lưới an toàn ban công thường được nhận biết dựa theo vật liệu làm dây cáp. Theo đó, hiện nay có 2 loại lưới an toàn ban công chính gồm lưới an toàn ban công cáp inox và lưới an toàn ban công cáp thường

Trong đó loại lưới an toàn cáp Inox là tốt hơn cả

So với lưới an toàn cáp thường, lưới an toàn cáp inox có độ chắc chắn, tính thẩm mỹ, lực kéo, tuổi thọ cao hơn hẳn và khả năng chịu lực đạt tới khoảng 90kg.

Các hãng lưới an toàn hiện nay:

  • Lưới an toàn Hòa Phát
  • Lưới an toàn H-tech
  • Lưới an toàn Duy Lợi
  • Lưới an toàn Sankaku

………..

Trong đó lưới an toàn thương hiệu Hòa Phát vẫn là sản phẩm được cộng đồng đón nhận bởi chất lượng và dịch vụ

Lưới an toàn Hòa Phát

Ưu điểm của lưới an toàn Hòa Phát

Là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận như: giàn phơi thông minh, bạt che nắng mưa, lưới chống muỗi. Đây là hãng sản xuất uy tín lâu năm, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Dòng sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát được đánh giá là một trong những loại hãng sản xuất có chất lượng tốt và tuổi thọ cao nằm trong top đầu.

Về mặt giá thành thì lưới an toàn Hòa Phát được đánh giá là nằm trong hàng top giá cao tuy nhiên giá thành này đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nên đây vẫn được đánh giá là một sản phẩm có mức giá chấp nhận được trên thị trường.

Tổng kết

Lưới an toàn ban công là một vật liệu rất cần thiết đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Hãy thiết kế cho ban công nhà mình một hệ thống lưới an toàn phù hợp.

Mong rằng với bài với bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn một lưới an toàn ban công phù hợp..