Lưới an toàn ban công chung cư giải pháp bảo vệ gia đình bạn

283

Lưới an toàn ban công là sản phẩm đã quá quen thuộc với người dùng. Lưới bảo vệ ban công được sử dụng nhiều ở các nhà cao tầng; nhà chung cư nhằm tăng tính an toàn cho mọi thành viên trong nhà.

– Lưới chắc chắn, an toàn cho trẻ em khi chơi ngoài ban công,  thoáng mát không sợ bay quần áo,đồ dùng khi gia đình bạn phơi ngoài ban công,giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư, nhà cao tầng.

– Lưới an toàn ban công cực kì thẩm mỹ, không thể phát hiện khi nhìn từ khoảng cách xa. Phù hợp với tất cả các toà nhà, kể cả chung cư cao cấp với yêu cầu khắt khe không cho lắp Rào sắt cho ban công.

– Lưới an toàn không bị gỉ sét, không phải sơn như Rào sắt. Độ bền trên 10 năm.

– Lưới an toàn tháng mát, không bí như chuồng cọp, lồng kính…

– Thay thế hoàn toàn cho Rào sắt, Chuồng cọp, Lồng kính mà vẫn đảm bảo mọi yếu tố An toàn, Thẩm mỹ, Giá thành hợp lý…

-Về chức năng chống trộm cao vì lưới thép có đường kính 2.5 mm chắc chắn, nếu muốn triệt để có thể cài đặt thiết bị báo cắt trộm, tức là khi 1 dây thép lưới bị cắt sẽ báo động.

-Khi xảy ra cháy, nổ, dùng lồng sắt sẽ khó khăn cho việc ứng cứu, còn với lưới an toàn thì dùng kìm, búa,…cắt cáp là xong.

Trong những năm qua, Webgianphoi.net luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng không gian sống an toàn và thoáng đãng nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lưới an toàn chính hãng 100%, chất lượng bảo đảm. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Webgianphoi.net cam kết với quý khách hàng: