Hướng dẫn sửa lỗi rối dây cáp giàn phơi điều khiển

303
 • Có lẽ việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình sống ở những tòa nhà hiện đại như chung cư hay căn hộ. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp cho việc phơi phóng quần áo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, hơn nữa còn mang đến không gian hiện đại cho khu vực phơi quần áo. Có thể nói đây là một trong những tiện ích hữu hiệu đang được hầu hết các hộ gia đình ưa chuộng.Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng đó là rối dây cáp khiến giàn phơi thông minh điều khiển từ xa không điều chỉnh lên xuống được. Vậy khi gặp những lỗi như vậy bạn phải làm sao. Thật đơn giản, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn các bước khắc phục hiện tượng rối dây cáp cho giàn phơi bấm điện. Hãy cùng xem nhé!
 • Quy trình sửa lỗi rối dây cáp cho giàn phơi bấm điệnBước 1: Chuẩn bị dụng cụ trước khi thực hiện sửa chữa giàn phơi như kìm, tuốc-nơ-vít, thang…Bước 2: Thực hiện việc sửa giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:

  Đầu tiên bạn bắc thang tháo thanh phơi xuống để dễ dàng cho việc gỡ rối dây cáp.

  Bạn dùng tuốc-nơ-vít tháo 2 con ốc ở bọ tời sau đó lật mặt sau lại, bạn sẽ thấy rất nhiều loại ốc vít nhỏ ở phía sau. Tùy theo từng loại giàn phơi mà số lượng ốc cũng sẽ khác nhau, và bạn sẽ phải tháo toàn bộ chỗ ốc vít này ra rồi bắt đầu tiến hành gỡ rối dây cấp và cuốn lại từ đầu.

  Sau khi cuốn lại dây cáp xong, bạn lắp lại như cũ, nhưng cần lưu ý bạn phải lắp những con ốc vít vào đúng vị trí cũ của nó.

  Bước 3: Gắn giàn phơi bấm điện vào vị trí cũ:

  Ở bước này, công việc khá đơn giản, bạn dùng tuốc-nơ-vít lắp lại bộ tời vào vị trí cũ trên tường và kiểm tra xem đã ổn chưa. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình sửa chữa giàn phơi điều khiển một cách nhanh chóng và đơn giản rồi.

  Những lưu ý  sử dụng giàn bấm điện giúp hạn chế hư hỏng

  • Tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng giàn phơi điện 6 tháng một lần
  • Lưu ý không nên phơi quá trọng tải quy định của giàn phơi
  • Sử dụng phím điều khiển để điều chỉnh giàn điện tử, không nên dùng tay quay như các sản phẩm thông thường khác.

  Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi, bạn có thể tự thực hiện sửa chữa giàn phơi thông minh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!