Giàn phơi thông minh Hòa Phát

286

Hầu như mọi người dân Việt nam đều thấy quen thuộc với hai từ “Hòa Phát”. Người làm kinh doanh, xây dựng thì biết đó là tên một đơn vị thuộc loại “hùng mạnh” trong lĩnh vực thép, bất động sản…”Bàn ghế Hòa phát” lại rất quen thuộc và luôn là lựa chọn số 1 cho nhiều văn phòng hay nhà riêng. Thương hiệu này gắn liền với khái niệm về những đồ nội thất có mẫu mã đẹp và đổi mới liên tục, chất lượng lại tốt, bền.

Chính vì vây, sẽ chẳng có mấy người nghi ngờ khi nghe cụm từ “Giàn phơi Thông minh Hòa Phát”. Đa số sẽ nghĩ : Hàng của Hòa Phát (HP) à? – tốt đấy!

Thanh phơi nhôm định hình

Song, nếu muốn tìm một sản phẩm có tên gọi như vậy thì bạn sẽ choáng khi tra cứu trong Google. Không phải một, mà có đến hàng chục công ty có tên gọi na ná nhau và đều có chứa từ “Hòa Phát”, mỗi công ty lại có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau.

Vậy, đâu là công ty sở hữu thương hiệu đó? Và làm thế nào để có được một sản phẩm Giàn phơi Thông minh Hòa Phát chính hãng?

Truy tìm đến nguồn gốc, bạn sẽ biết được : “Hòa Phát” là thương hiệu của “Tập đoàn Hòa Phát”, hay “Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát”, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất nhì trong cả nước. Khởi đầu từ ngành nghề kinh doanh máy móc xây dựng, nay tập đoàn đã trở thành đơn vị kinh doanh đa ngành nghề với 12 công ty trực thuộc, bao gồm:

– Công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị Hòa Phát (HP)

– Công ty TNHH Thiết bị, phụ tùng HP

– Công ty TNHH Thương mại HP

– Công ty TNHH Điện lạnh HP

– Công ty CP Khoáng sản HP

– Công ty CP Năng lượng HP

– Công ty CP Thép HP

– Công ty TNHH Ống thép HP

– Công ty CP Nội thất HP

– Công ty CP Đầu tư Khoáng sản An Thông

– Công ty CP Vận tải HP

– Công ty TNHH Một Thành viên Thép HP

Vậy, Giàn phơi Thông minh Hòa Phát có thể là sản phẩm của công ty nào trong 12 công ty thành viên? Chiếu theo tên gọi, bạn sẽ dễ dàng tìm ra – đó là Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát. Đến bây giờ, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn. Vào trang web chính thức của công ty nói trên : Webgianphoi.net, hãy cố gắng tìm Giàn phơi Thông minh Hòa Phát. Danh sách các sản phẩm của Công ty gồm có :

– Ghế Hòa Phát

– Bàn Hòa Phát

– Tủ Hòa Phát

– Két sắt Hòa Phát

– Vách ngăn văn phòng

– Kệ tài liệu

– Bàn ghế hội trường

– Bàn ghế học sinh Hòa Phát

– Nội thất khu công nghiệp

Như vậy, không hề có cái gọi là “ Giàn phơi Thông minh Hòa Phát ” trong danh mục sản phẩm của chính công ty sở hữu thương hiệu danh tiếng đó. Hay nói cách khác, mặt hàng đó (nếu có trên thị trường) thì cũng không hề có một mối liên hệ nào với Công ty CP Nội thất Hòa Phát nói riêng, hay Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát nói chung.

Đến đây, người viết bài này chỉ xin nhắn nhủ một điều đến những người tiêu dùng thông minh: Hãy tìm hiểu kỹ bộ giàn phơi thông minh trước khi mua hàng, đặc biệt là những mặt hàng sẽ được sử dụng lâu dài và có giá trị lớn, có như thế bạn mới mua được đúng thứ mình cần.