Giàn phơi thông minh Hà Nội

373

Trước tiên, xin thưa với các bạn là : Bài viết này không có tham vọng tổng hợp về thị trường giàn phơi thông minh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ở đây chúng tôi chỉ xin nói về những sản phẩm giàn phơi thông minh được phân phối tại một cơ sở, như rất nhiều cơ sở khác tại Hà Nội. Và cơ sở đó chính là một cửa hàng có tên gọi : Giàn phơi Thông minh Hà nội.

Cửa hàng này, cũng như rất nhiều cơ sở (trong đó có cả các công ty), không hề là một đợn vị sản xuất, mà chỉ là một địa chỉ phân phối giàn phơi thông minh. Chỉ có điều, cửa hàng lựa chọn phân phối các mặt hàng có chất lượng. Và chất lượng thì làm nên thương hiệu. Vì thế, sau 5 năm đi vào hoạt động, Giàn phơi Thông minh Hà Nội trở thành một “thương hiệu nhà phân phối” cho các sản phẩm giàn phơi thông minh.

Cũng như hầu hết các đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh khác, trong danh mục bán hàng của cửa hàng này có nhiều loại giàn phơi , từ đơn giản đến phức tạp, từ hàng trong nước sản xuất đến hàng Nhập khẩu.

Tên tuổi nội địa có mặt trong Giàn phơi Thông minh Hà Nội là Phú Cường – Hàng Nam chất lượng cao. Bên cạnh đó là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản…Nhìn chung, cũng giống như ở các địa chỉ phân phối khác, hàng trong nước ở thế “lép vế” hơn so với hàng nhập khẩu.

Giá cả cũng khác nhau nhiều. Có những giàn phơi thông minh có giá bán đến hơn 2 triệu, và có cả những giàn phơi chỉ vài trăm nghìn đồng.

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về các sản phẩm mà Giàn phơi Thông minh Hà nội, cũng như rất nhiều đơn vị kinh doanh giàn phơi quần áo thông minh thường phân phối hiện nay, sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu giàn phơi đồ thông minh tiêu biểu (với 3 mức giá : cao nhất, trung bình, và thấp nhất) hiện đang có bán trong cửa hàng.

1. Giàn phơi Thông minh Hà Nội Sankaku giá cao nhất

Bộ giàn phơi sankaku là sản phẩm tốt nhất tại Hà Nội

– Xuất xứ : Nhật Bản

– Chất liệu : Nhôm hợp kim

– Bộ tời : 2 lỗ. Chịu lực : 60kg

– 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2.4m, 58 lỗ treo

– Cơ chế làm việc : Hai thanh phơi lên xuống độc lập nhờ bộ tời và hệ thống dây cáp

– Giá bán : 2.450k

sankaku

2. Giàn phơi Thông minh Hà nội 888 – giá trung bình

– Xuất xứ : Trung Quốc

– Chất liệu : Nhôm hợp kim

– Bộ tời : 2 lỗ, Chịu lực : 42kg

– 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2.4m, 58 lỗ treo

– Co chế làm việc : Giống bộ 1.

– Giá bán : 1.350k.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

3. Giá phơi đồ inox – Giá thấp nhất

– Cấu tạo : Khung chữ nhật có một thanh phơi ở trên hình cách cung, với 38 khoen móc

– Chất liệu : Inox

– Giá bán : 690k

Trên đây là một vài nét về Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội để các bạn có khái niệm chung về những cơ sở phân phối giàn phơi thông minh ở nước ta hiện nay.