Giàn phơi Thông minh Ba Sao

325

Giàn phơi Thông minh Ba Sao mọi gia đình đều có thể sở hữu

Hiện nay, khi “giàn phơi” đã trở nên khá phổ biến thì vẫn còn có những người e dè với món đồ này. Nhóm người này cho rằng phải có thật nhiều tiền mới nên sử dụng chúng. Điều đó thật là sai lầm, bởi món đồ này rất hữu ích cho mọi nhà, và giá cả cũng có nhiều mức cho bạn lựa chọn.

Giàn phơi Thông minh Ba sao là một thương hiệu thích hợp, nếu bạn bắt đầu quan tâm đến mặt hàng này.

Có 3 loại cơ bản như sau:

– Loại thứ nhất : Loại treo. Loại này gồm các bộ phận : Hai thanh phơi bằng inox dạng ống hoặc hợp kim đúc nối với bộ tời bằng một hệ thống cáp. Giàn phơi Thông minh Ba sao có bộ tời chuẩn, luôn hoạt động trơn tru. Hệ thồng dây cáp được sản xuất đặc biệt gồm 49 sợi thép, chịu lực rất tốt nhưng cũng mềm mại để luôn cuốn vào, nhả ra dễ dàng.

Cách sử dụng rất đơn giản : Dùng tay quay ốp vào hộp bộ tời để điều khiển, bạn sẽ dễ dàng nâng hoặc hạ từng thanh lên cao hoặc xuống thấp theo nhu cầu.

Giàn phơi Thông minh Ba sao loại treo thích hợp cho các căn hộ chung cư, nơi diện tích sử dụng bị hạn chế. Hai thanh phơi với tối đa 30kg quần áo được kéo lên cao, đón nắng và gió, vừa khiến cho quần áo chóng khô và thơm tho, đồng thời trả cho bạn một ban công thoáng mát, không hạn chế tầm nhìn.

– Loại thứ hai : Loại xếp tường Giàn phơi Thông minh Ba sao loại này có cấu tạo đơn giản : Gồm 3 thanh phơi liên kết với bộ tay xếp, gắn chặt vào tường. Hệ thống được làm bằng inox 202 sáng bóng và chịu lưc rất tốt. Trông đẹp đẽ và thanh mảnh, song Giàn phơi xếp tường Ba sao có thể chịu lực tới 30 kg đấy, thật thoải mái với một “gia đình hạt nhân” (gồm bố mẹ và hai con)!

gian-xep-ngang-khi-keo-ra

Cách sử dụng cũng chẳng có gì là khó : Khi cần hong khô quần áo thì kéo các thanh phơi ra, khi không sử dụng thì đẩy sát vào tường. Điều ưu việt là ở chỗ : khi bạn sử dụng thì nó chiếm khoảng 90cm chiều rộng diện tích, song khi “nghỉ ngơi” thì Giàn phơi Thông minh Ba sao này chỉ khiêm tốn với 12cm thôi, chẳng làm

– Loại thứ ba : Loại sấy Loại này có cấu tạo gồm 3 phần : Máy sấy, giàn treo đồ và tủ để đồ. Khác với hai loại trên, loại này làm khô quần áo bằng năng lượng điện. Giàn phơi sấy Ba sao rất hữu ích đối với những chung cư cao cấp không có chỗ phơi quần áo, và cũng rất cần thiết với mọi gia đình khi gặp kiểu thời tiết nồm ẩm khó chịu vào Tốt, bền đẹp và dễ sử dụng, song Giàn phơi Thông minh Ba sao lại có giá cả rất mềm mại, hợp lý.

gian-phoi-dien-tu

Chỉ với số tiền vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 bộ loại xếp tường tiện dụng. Loại treo thì đắt hơn một chút, nhưng cũng chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Đối với những “Thượng đế” muốn dùng món đồ này với cả hai mục đích : Phơi quần áo và làm đẹp thêm cho căn nhà của mình- Ba sao cũng có thể đáp ứng được bằng “giàn phơi thông minh nhập khẩu” với giá vài triệu đồng. Với Ba sao, bạn rất dễ dàng lựa chọn!