Giàn phơi gắn tường giải pháp cho gia đình bạn

430

Giàn phơi thông minh gắn tường được gắn trực tiếp vào tường, vách chắc chắn và hoạt động không cần dựa vào thiết bị, máy móc nào cả. Với nguyên lý dạng xếp, bạn có thể dễ dàng kéo ra, đẩy vào khi cần thiết để phơi đồ tiện lợi hơn.

Với nhôm đúc nguyên khối giàn có thể chịu sức phơi rất lớn trên Giàn phơi thông minh gắn tường với thiết kế vô cùng đơn giản bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi nhôm đúc nguyên khối nên khá gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích, bạn có thể điều khiển độ rộng hẹp để phơi đồ tùy theo sở thích. Đặc biệt với cấu tạo đơn giản và khá nhiều công năng đặc biệt, làm hài lòng bất cứ ai sử dụng.

Ưu điểm của giàn phơi xếp gắn tường

  • Với những ưu thế và tính năng nổi trội hơn so với giàn phơi truyền thống giàn phơi thông minh tại Hà Nội có thể tùy chỉnh độ cao khi phơi và lắp đặt được ở mọi không gian trong nhà để có thể phơi quần áo.
  • Trọng tải của giàn phơi thông minh có thể phơi một khối lượng đồ khá lớn nhờ đúc nguyên khối của inox rất phù hợp cho những người ở khu chung cư bị hạn chế.
  • Có thể tiết kiệm tối đa không gian phơi đồ khi sử dụng giàn phơi thông minh tại Hà Nội vì giàn phơi được thiết kế khá nhỏ gọn.
  • Độ bền của giàn cao, thiết kế sang trọng và lịch sự mang tính thẩm mỹ cáo cho không gian nhà bạn.
  • Giàn phơi có thể lắp đặt ở mọi địa hình như ban công, trần nhà.Thanh phơi được thiết kế có các lỗ gài mắc để tránh gió thổi làm bay quần áo.
  • Ngoài ra được sử dụng chất liệu inox nên luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao. Bởi inox được biết đến là một chất liệu sáng bóng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau nhẹ khác hoàn toàn với nhôm thông thường rất dễ bị gỉ, cũ màu làm bẩn quần áo khi phơi.

Cũng giống như các giàn phơi thông minh khác giàn phơi thông minh tại Hà Nội tiết kiệm diện tích phơi phóng cho gia đình, tận dụng tối ưu diện tích cũng như tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thời gian phơi đồ cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đồ bị rớt chính vì thế hãy mua cho mình một giàn phơi thông minh tại Hà nội để tận hưởng cuộc sống tiện nghi.