Cửa lưới chống muỗi cánh mở quay

312

Cửa lưới chống muỗi cánh mở quay thường được lắp ở nơi có không gian đủ rộng, chiếm diện tích nhiều hơn và được thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Tuy nhiên ưu điểm cửa lưới chống muỗi mở quay là dễ dàng sử dụng, giá thành rẻ và hay được sử dụng ở cửa ra lan can, cửa ra ban công, cửa ra vườn sau, cửa khu phòng trọ,….

1. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi mở quay

– Khung cửa làm từ khung nhôm sơn tĩnh điện với các màu trắng nhôm, trắng sữa, vân gỗ, ghi xám, nâu café, hoặc màu theo yêu cầu cụ thể.

– Lưới inox 304 được đan theo kích thước mắt tiêu chuẩn 18×16 mắt trên 1 inch ( mắt 1,1mm) đảm bảo chống côn trùng, muỗi, kiến ba khoang,…đảm bảo không han rỉ.

– Phụ kiện: Bản lề sử dụng bản lề inox 304 lên rất bền và bóng đẹp, hệ góc sử dụng ke nhôm lên rất khỏe và bên, hệ gioăng nở đảm bảo lưới căng và chống chịu được điều kiện gió lớn.

Cửa lưới chống muỗi 1 cánh mở quay

2. Ưu điểm cửa lưới chống muỗi mở quay

– Dễ dàng sử dụng, đóng mở nhẹ nhàng êm ái

– Mắt lưới nhỏ dảm bảo chống muỗi, côn trùng, kiến ba khoang, chuột, ….

– Khung cửa sử dụng hệ nhôm chuyên dụng nên việc vào lưới rất dễ dàng và đảm bảo độ căng phẳng tuyệt đối, thay lưới dễ dàng.

– Giá thành rẻ, sử dụng an toàn bền bỉ

Cửa lưới chống muỗi mở ra vườn sau

3. Sự cần thiết của cửa lưới chống muỗi trong gia đình

Vào mùa mưa các bệnh thường gặp ở trẻ em như: Ho, viêm phế quản, sốt xuất huyết. Với người lớn các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp hay là nhiễm khuẩn tiêu hóa, những căn bệnh này thường mang tỉ lệ tử vong cực kỳ cao. Đối với các trẻ nhỏ thường dễ bị các sinh vật tấn công hơn, tỉ lệ mắc bệnh cũng khá cao bởi sức đề kháng đối với trẻ nhỏ thường rất thấp, chúng không thể tự bảo vệ được bản thân mình. Chính vì vậy hãy để cua luoi chong muoi giúp bạn bảo vệ con bạn trước sự tấn công ồ ạt của các sinh vật có hại.

– Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi và côn trùng được cấu tạo bằng những vật liệu an toàn, không có hóa chất độc hại.

– Ưu điểm nổi bật của cửa chống muối, chống côn trùng là vẫn tạo nên một không gian hoàn toàn thông thoáng, sạch sẽ, không hạn chế tầm nhìn.

– Từ giờ này bạn có thể tạm biệt căn phòng bí bách, ngột ngạt của mình để tận hưởng những phút giây vô cùng thoải mái, một không gian đầy tiện nghi, hiện đại, thoáng đãng và sạch sẽ.

– Bạn có thể tạm thời rời xa những chiếc điều hòa,máy lạnh, quạt thông gió nhờ đó bạn cũng tiết kiệm cho gi đình mình một phần chi phí đáng kể.

– Dù phải bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu lớn nhưng bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần bất kỳ một thiết bị chống muỗi nào khác

– Bạn có thể sử dụng cửa lưới cả trong một khoảng thời gian dài (lên tới 10 năm) mà không cần sử dụng các thiết bị chống muỗi khác. Như vậy tính ra chi phí không hề lớn. Mà điều quan trọng là bạn và gia đình hoàn toàn khỏe mạnh.

Xem thêm: Báo giá cửa lưới chống muỗi