Cửa lưới chống chuột inox

420

Cửa lưới chống chuột inox được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong việc ngăn chặn chuột, động vật, côn trùng xâm nhập vào không gian sống và làm việc của con người, đặc biệt là có thể sử dụng trên quy mô lớn và lâu dài.

1. Đặc điểm cửa lưới chống chuột inox​

a. Chủng loại lưới inox

– Lưới INOX 304

– Lưới INOX  304L

– Lưới INOX 316

Lưới chống chuột inox

b. Thông số kỹ thuật lưới inox​

– Rộng 1000 mm x 30 m/cuộn

– Rộng 1200 mm x 50 m/cuộn

– Rộng 1600 mm x 30 m/cuộn

– Đường kính dây lưới: Từ 0.18 – 0.21 mm

– Kích thước ô lưới: 1.41mm x 1.41 mm (Khoảng 50 ô lưới/ 1 cm2)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng sản xuất lưới theo yêu cầu riêng để phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình hay doanh nghiệp mình.

Mắt lưới chống chuột inox

2. Ưu điểm của lưới chống chuột inox

– Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp có độ bền chắc tốt nhất với mọi tác động lý hóa, được đan dệt thành những mắt kích thước nhỏ, thiết kế phù hợp để chuột vừa không cắn rách được lưới, vừa không chui lọt qua được.

– Không độc hại hay nguy hiểm cho con người nên có thể sử dụng cách ly giữa gia đình, doanh nghiệp với chuột trong thời gian dài, mang lại hiệu quả cao.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian vì chỉ cần lắp đặt 1 lần có thể dùng liên tục trong nhiều năm nhờ khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và sự khắc nghiệt của môi trường.

Cửa lưới chống chuột inox

3. Vệ sinh và bảo dưỡng của lưới inox

Cửa lưới chống chuột inox sử dụng những chất liệu chất lượng đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm không những giúp ngăn chuột xâm nhập vào nhà hiệu quả còn không lo lưới bị chuột cắn rách, ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa. Tuy nhiên, để đảm bảo sự vận hành và tăng tuổi thọ của cửa bạn nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa lưới:

– Với lưới inox thường xuyên vệ sinh ít bụi chỉ cần sử dụng máy hút mùi mini hay cọ mềm làm sạch lưới, sau đó dùng khăn ẩm lau lưới là được

– Với lưới nhiều bụi đầu tiên phải tháo rời lưới inox, dùng vòi xịt làm ướt sơ qua toàn bộ lưới, hòa nước với dung dịch tẩy rửa theo tỉ lệ 1: 1, sau đó dùng cọ (sử dụng loại cọ mềm) cọ lưới theo chiều từ trên xuống dưới và dùng nước rửa sạch toàn bộ. Sử dụng khăn mềm ẩm lau sạch lại toàn bộ lưới và cuối dùng dùng khăn khô để lau khô lưới.

Vì sự an toàn cho sức khỏe của mình và người thân, bảo vệ tài sản trong nhà hay quy mô lớn hơn là sự phát triển vững mạnh, lâu dài của công ty, doanh nghiệp mình, hãy lắp đặt cửa lưới chống chuột ngay hôm nay.