29+ thiết kế ban công chung cư vừa đẹp và an toàn

399

Ban công chung cư đẹp là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Tuy nhiên với nhiều gia đình đặc biệt có trẻ em thì yếu tố ban công chung cư “an toàn” lại được chọn là giải pháp quan trọng nhất.

Thiết kế ban công chung cư an toàn tuyệt đối với lưới bảo vệ

Việc đảm bảo an toàn tuyệt đối thì giải pháp lắp lưới an toàn là phương án đơn giả và tiện lợi với ưu điểm là đảm bảo an toàn vừa tối ưu khả năng tiếp xúc với nắng, gió và khí trời tự nhiên của căn nhà.

Mẫu 1: Ban công chung cư với lưới an toàn trang trí bằng chậu hoa đẹp

Lưới an toàn ban công chung cư là sản phẩm bảo vệ và gia tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, người già và ở các khu nhà chung cư cao tầng thì việc lắp đặt lưới an toàn ban công càng trở nên cần thiết.

Mẫu 2: Lưới bảo vệ làm giàn treo cây cảnh và hoa cho góc ban công thêm phần lãng mạn.

 Bạn có thể thay thế đá hoa ngoài ban công bằng sàn gỗ, như vậy sẽ tạo ấn tượng riêng cho ngôi nhà. Giờ đây bạn cần sắm thêm vài chiếc gối ôm, một chiếc thảm trải sàn, một vài chậu hoa để ở góc là ban công nhà bạn sẽ đậm chất hiện đại và đầy lôi cuốn rồi đấy!

Lưới an toàn kết hợp với Phần nền sử dụng sàn gỗ tự nhiên IKEA màu đậm được xếp song song.

Trang trí diện tường ở ban công cũng là một cách rất hay cho những ban công có diện tích nhỏ thiếu chiều rộng

Phần nền sử dụng sàn gỗ Composite màu cafe được xếp song song, ven lan can có thể bọc cỏ nhân tạo.

Thay vì những mẫu đá hoa, đá trắng đơn điệu, ban công chung cư có thể biến hóa thành quán cà phê đậm chất vintage với sàn gỗ kết hợp với bộ bàn ghế và gối ôm. Đơn giản mà hiệu quả lại siêu cao đấy nhé.

Mẫu 10 – Vừa tạo giàn hoa gỗ kết hơp các kệ đợt để đặt các chậu cây cảnh.
Mẫu 13 – Toàn bộ ban công chung cư được trang trí với cỏ giả.

Thảm cỏ nhân tạo không chỉ trải sàn trong không gian nhà ở mà ngoài ban công cũng được sử rất là nhiều. Đương nhiên làm thảm trải sàn thì phải dùng cỏ chứ không sử dụng lá cây trang trí như trang trí tường được. Và việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để tạo ra thảm cỏ xanh ngay trên mặt nền ban công nhà mình là giải pháp vô cùng hữu ích. Chúng giúp bạn thực sự tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức nhất nhưng lại mang đến kết quả hết sức tuyệt vời. Bởi một lí do đơn giửn ban công là nơi lấy khí trời, tạo thêm sinh khí cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí ban công chung cư với giải pháp lưới an toàn ban công thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí và thi công không gian ưng ý nhất nhé!